Quy chế hoạt động | Mua Bán Nhà Đất Nha Trang

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Kênh Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu – Đăng Tin, Rao Vặt Nhà Đất BR-VT (batdongsandienkhanh.vn) do Công ty Truyền Thông Giải Pháp Media | GPM Entertainment sở hữu, là kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất trên quốc. Website liên tục cập nhật các bất động sản mua bán và cho thuê trên khắp các tỉnh thành, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê.

Mục tiêu mà Muabannhadatbrvt.com vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê bất động sản phổ biến tại Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiệu quả, giúp người mua, người thuê mau tìm được bất động sản ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.

 

  1. Nguyên tắc chung
  1. Quy trình giao dịch

Quy trình cho người mua hàng

Muabannhadatbrvt.com được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua mau tìm kiếm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie để tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê.

Quy trình cho người đăng tin

Bước 1: Đăng ký thành viên

  • Người dùng truy cập vào đường dẫn https://muabannhadatnhatrang.vn/
  • Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.
  • Sau khi đăng ký thành công, người dùng có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.

Bước 2: Đăng tin

  • Thành viên truy cập vào đường dẫn https://muabannhadatnhatrang.vn/tai-khoan/dang-tin/
  • Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.
  • Sau khi đăng tin thành công, tin của thành viên ở trạng thái chờ duyệt.
  • Để sửa tin thành viên vào Quản lý cá nhân -> Tin đã đăng, chọn tin cần sửa, các tin sau khi sửa sẽ ở trạng thái chờ kiểm duyệt.
  • Các tin có nội dung đúng quy định sẽ được duyệt, tin vi phạm sẽ ở trạng thái không được duyệt, thành viên vui lòng sửa lại các tin này.

Lưu ý: Chỉ các tin đã được ban quản trị duyệt mới được hiển thị trên website.

 

Quy trình giao nhận vận chuyển

Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Kênh Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu – Đăng Tin, Rao Vặt Nhà Đất BR-VT (batdongsandienkhanh.vn) khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản. Ban quản lý Kênh Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu – Đăng Tin, Rao Vặt Nhà Đất BR-VT (batdongsandienkhanh.vn) luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

Việc bào hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

batdongsandienkhanh.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Kênh Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu – Đăng Tin, Rao Vặt Nhà Đất BR-VT (batdongsandienkhanh.vn) sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Kênh Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu – Đăng Tin, Rao Vặt Nhà Đất BR-VT (batdongsandienkhanh.vn) qua email batdongsandienkhanh.vn@gmail.com, ban quản trị Kênh Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu – Đăng Tin, Rao Vặt Nhà Đất BR-VT (batdongsandienkhanh.vn) có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Kênh Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu – Đăng Tin, Rao Vặt Nhà Đất BR-VT (batdongsandienkhanh.vn) tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Xem Ngay KIẾN THỨC NHÀ ĐẤT
Kiến thức nhà đất
Nhà Phố